image language
  • English

Tiện Ích

Kawara My An Onsen Resort

Đến Kawara My An, bạn và gia đình bạn sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích hiện đại để có một kỳ nghỉ hoàn hảo.

PHÒNG TẬP THỂ HÌNH

Tiện Ích

PHÒNG TẬP THỂ HÌNH

Vị trí nằm gần hồ bơi, phòng tập thể hình được trang bị với những thiết bị hiện đại đảm bảo bạn vẫn duy trì được chế độ tập luyện của mình dù bạn đang đi du lịch.

Bể bơi

Tiện Ích

Bể bơi

Bể bơi ngoài trời có diện tích rộng hơn 250m2, có bể bơi dành cho trẻ em. Là nơi lý tưởng để thư giãn, tận hưởng làn nước trong mát và thưởng thức những ly cocktail tại quầy bar bên bể bơi.

CỬA HÀNG LƯU NIỆM

Tiện Ích

CỬA HÀNG LƯU NIỆM

Ghé thăm cửa hàng lưu niệm của chúng tôi, bạn có thể chọn mua cho mình những món đồ yêu thích hoặc món quà ý nghĩa cho bạn bè và gia đình.

KHU VUI CHƠI DÀNH CHO TRẺ EM

Tiện ích

KHU VUI CHƠI DÀNH CHO TRẺ EM

Nếu bạn đi du lịch cùng trẻ em, đừng lo lắng, chúng tôi có khu vui chơi dành cho trẻ em với nhiều trò chơi thú vị, để bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian thư giãn tuyệt đối.

PHÒNG HỘI THẢO

Tiện Ích

PHÒNG HỘI THẢO

Nằm liền kề khu vực sảnh tiếp đón với diện tích 108m², phòng hội thảo được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại chuyên nghiệp. Đây là địa điểm lý tưởng kết hợp giữa hội họp và nghỉ dưỡng.

Billiard

Tiện ích

Billiard

Không gian ấm cúng để bạn thưởng thức những ly rượu vang hảo hạng và những bản nhạc jazz. Bạn cũng có thể chơi bida với bạn bè để giải trí cũng như thỏa mãn đam mê của mình vào những lúc rảnh rỗi.

Khám phá

NHỮNG DỊCH VỤ KHÁC

Book now